Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, NHHT và STEP đã tổ chức chương trình tọa đàm về Bình đẳng giới tại nơi làm việc với sự tham gia của gần 300 cán bộ hội sở và kết nối trực tuyến với 32 chi nhánh NHHT. Buổi tọa đàm diễn ra với sự tham gia của các khách mời là bà Từ Thu Hiền (Người sáng lập WISE – Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh Doanh) và ông Trương Anh Ngọc (Nhà báo, Thông tấn xã Việt Nam), những người đang tích cực hoạt động trong việc thúc đẩy thực hiện bình đẳng giới hàng ngày.

Nhờ những chia sẻ và thảo luận đầy cảm hứng với các diễn giả khách mời, người tham gia được nhắc lại về những biểu hiện của bất bình đẳng giới, định kiến giới và các nhãn dán đang kìm hãm phụ nữ. Bên cạnh đó, các diễn giả khách mời cũng chia sẻ một số lợi ích đã được chứng minh của việc thực hành bình đẳng giới trong các công ty, tổ chức đối với không chỉ nhân viên nữ và nam mà còn cả cho chính các công ty. Điều đó đã khuyến khích các khán giả, nhân viên và lãnh đạo của NHHT suy nghĩ về các hành động có thể áp dụng để giảm định kiến giới và thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc.

Trong sự kiện này, các lãnh đạo của STEP và NHHT cũng đã nhấn mạnh một lần nữa vai trò quan trọng và các đóng góp to lớn của đồng nghiệp nữ trong sự phát triển của tổ chức, từ góc độ chuyên môn tới môi trường làm việc hàng ngày. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất cả phụ nữ Việt Nam nhân ngày đặc biệt này.

#NgàyPhụNữViệtNam #BìnhĐẳngGiới #BìnhĐẳngGiớiTạiNơiLàmViệc